Giới Thiệu

Từ khi mới xuất hiện với món xôi nấm cực kỳ lạ miệng, quán đã tạo ra một cơn sốt lớn. Từ đó đến nay, sau vài lần chuyển địa điểm, Nấm Việt Hà Thành đã ổn định và phát triển địa điểm: 6A(11) Ô Chợ Dừa , với không gian rộng rãi, lịch sự, có thang máy và điều hòa mát lạnh , là nơi thích hợp để gặp gỡ, liên hoan với bạn bè, đối tác, gia đình…

Tiêu chí của Nấm Việt Hà Thành là SẠCH-NGON, có lợi cho sức khỏe, chỉ sử dụng các nguyên liệu, thực phẩm có NGUỒN GỐC RÕ RÀNG, giấy đủ điều kiện VSATTP/hóa đơn mua hàng đầy đủ, đặc biệt. chỉ sử dụng 100% nấm Việt Nam, không sử dụng nấm nhập khẩu từ các nước khác.

CÁC MÓN TIÊU BIỂU:

*XÔI NẤM: Nấm Việt Hà Thành là quán đầu tiên ở Hà Nội nấu xôi nấm sò, với nếp siêu dẻo và được đồ lẫn với nấm giòn giòn như thịt gà, Chỉ sử dụng ruốc nấm tự làm, hoàn toàn từ nấm Việt.

*LẨU NẤM: khách hàng yêu thich lẩu nấm của Nấm Việt Hà Thành vì nước lẩu rất thanh từ củ quả, nấm, nước xương và hoàn toàn không hóa chất-gia vị lẩu. Nấm VIệt Hà Thành có nhiều món ĂN LAI RAI để khách lựa chọn khi ăn lẩu nấm như bắp bò muối chua, chân gà hấp thảo quả, sườn nướng, đùi gà nướng mật ong, nem nấm…

*CƠM NẤM gà nướng của Nấm Việt Hà Thành đã trở thành món ăn được đặc biệt yêu thích với sốt nướng rất sánh-thơm-độc đáo. Gần đây, món CƠM HẤP NẤM, CƠM TRỘN NẤM CHIÊN mới ra mắt cũng đã tạo ra một cơn sốt mới với lượng order nhảy vọt.

Nấm Việt Hà Thành chỉ sử dụng sản phẩm đùi gà tươi, có hợp đồng mua bán đầy đủ với công ty, hoàn toàn không sử dụng gà đông lạnh.

*ĐỒ UỐNG, ĐỒ TRÁNG MIỆNG: có nhiều món bạn nên thử, được sử dụng nguyên liệu tự nhiên, không dùng phẩm màu, hay hương liệu. Chè khúc bạch của Nấm Việt Hà Thành từ những năm 2012 đã được rất nhiều khách biết đến vì độ thanh, mát, thơm ngậy.

ĐẶT BÀN
Với những bàn sinh nhật hoặc liên hoan từ 10 người trở lên, nhà hàng sẽ tặng bóng bay và treo chữ Happy Birthday (cho tiệc sinh nhật)

GIAO HÀNG/SHIP ĐỒ ĂN

Nấm Việt Hà Thành là nơi giao hàng cơm, xôi quen thuộc cho nhiều đơn vị, văn phòng, gia đình.Miễn phí ship cho đơn hàng từ 200k trở lên trong bán kính 3km và từ 500k trong bán kính 5km. Nấm Việt Hà Thành sử dụng hộp đựng thức ăn an toàn PP, an toàn và lịch sự.